Một loại kẹo ngậm độc đáo

MỘT LOẠI KẸO NGẬM ĐỘC ĐÁO       

Nổi tiếng thế giới suốt 80 năm qua về sự đa dạng mùi vị và hương vị trái cây độc đáo, Pulmoll Không chứa đường nhưng vẫn là món quà ngọt ngào hấp dẫn bởi thành phần cỏ ngọt Stevia cùng nước chiết trái cây tự nhiên đem lại hương vị hoàn hảo, đặc biệt tốt cho sức khỏe vì không Calo, không gây tăng cân, không gây sâu răng.  

PULMOLL x Cỏ Ngọt Stevia       

Untitled-1


Kể từ tháng 1 năm 2012, hương vị Pulmoll không đường được làm ngọt bằng Stevia* và không chứa chất làm ngọt nhân tạo aspartame và acesulfame K. Bằng cách này, Pulmoll là công ty tiên phong tạo vị ngọt bằng Stevia* trên thị trường kẹo. Hương vị không đường rất thân thiện với răng** và hương vị đặc biệt nhờ công thức mới với isomalt và Stevia*. Hương vị trái cây cũng đậm đà hơn nhờ nước ép trái cây cô đặc. Việc chuyển đổi này đòi hỏi một quá trình phát triển sản phẩm lâu dài và sâu rộng, bao gồm các công thức được thử nghiệm chuyên sâu với trọng tâm là hương vị.

Nước chiết trái cây tự nhiên       

Pulmoll sử dụng  nước ép trái cây cô đặc tốt nhất, mang lại cho chúng hương vị trái cây thật sự mà không phải là hương liệu tổng hợp.

Những loại trái cây chọn lọc có chất lượng cao nhất được chuyển thành nước ép trái cây cô đặc tốt nhất và được trộn với các thành phần khác thành bột nhão một cách cẩn thận nhất. Vì vậy, các thành phần có lợi của trái cây cũng được tìm thấy trong các viên kẹo vị trái cây của Pulmoll. Lượng nước ép trái cây cô đặc đảm bảo khía cạnh thân thiện với răng cũng như hương vị trái cây của Pulmoll. Vào ngày 05/12/2014, viện nghiên cứu độc lập “Zahn Freundlich International” (Basel) xác nhận rằng kẹo Pulmoll thân thiện với răng.

pasted image 0 (1)


 

Chất tạo màu thực vật       

Chất tạo màu của chúng tôi chỉ được tạo ra bằng thuốc nhuộm chiết xuất từ ​​thực vật . 
Để sản xuất chiết xuất thực vật, các bộ phận cần thiết của cây được hòa tan trong dung môi ( nước, dầu, rượu hoặc dung môi hữu cơ). Bằng cách chiết xuất dung dịch thực vật thu được , các thành phần thực vật cần thiết cho quá trình chiết xuất sẽ được cô lập và tinh chế thông qua hệ thống lọc. Dịch chiết đã lọc sau đó được đun nóng để tạo ra thành phẩm đậm đặc.

Untitled-13


Bằng cách sử dụng hương vị và màu sắc có nguồn gốc từ thiên nhiên, Pulmoll là một trải nghiệm hương vị hoàn hảo. Pulmoll đặt ưu tiên cao nhất cho các thành phần được lựa chọn cẩn thận và chất lượng của sản phẩm. Do đó, những viên kẹo Pulmoll được sản xuất hầu như chỉ với các hương liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và chất tạo màu.

Nguyên liệu thuần chay       

Các sản phẩm Pulmoll không chứa bất kỳ sản phẩm động vật hoặc sản phẩm phụ nào cũng như bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất bằng những nguyên liệu đó. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi không chứa bất kỳ nguyên liệu chế biến nào làm từ sản phẩm động vật hoặc phụ phẩm.  

Tinh dầu chọn lọc       

Các loại tinh dầu chọn lọc của chúng tôi là những yếu tố quan trọng góp phần to lớn vào chất lượng cao cấp của Pulmoll. 
Tinh dầu của cây ở dạng cô đặc. Chúng được tạo ra trong các tuyến dầu của cây và được chiết xuất thông qua quá trình chưng cất cây và các bộ phận của nó. Đối với Kẹo Ngậm Ho Pulmoll, chúng tôi sử dụng dầu cây Bạch Đàn tốt nhất được làm từ những chiếc lá được chọn lọc.
 

Untitled-12


 Mùi thơm dễ chịu của tinh dầu giúp nâng cao tâm trạng của bạn và có tác dụng hài hòa, kích thích và làm dịu. Hơn nữa, tinh dầu góp phần mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách giảm bớt các loại khó chịu khác nhau.

Không chứa Gluten và Lactose       

pasted image 0 (4)


Các sản phẩm Pulmoll không chứa gluten theo quy định (EC) số. 41/2009 và thích hợp cho những người không nhạy cảm với gluten. 
Các sản phẩm Pulmoll không chứa lactose theo hướng dẫn của GdCh (Hiệp hội Hóa học Đức) và bản tin BLL-112-2005, đồng thời phù hợp với những người nhạy cảm với lactose.